หนังสือที่อ่านแล้วรู้จักชีวิตตัวเองมากขึ้น Awaken the Giant Within by Tony Robbins (โทนี่ รอบบิ้น)
Full time job read and lift. โพสต์ที่แชร์โดย Fitness/Movement Coach (@tenteerachot) เมื่อ พ.ย. 16, 2017 เวลา 11:37pm PST เรทติ้ง : [star rating="5"][...]
รีวิว Iphone8 Plus ถ่ายวีดีโอลงบล็อกได้เยี่ยม ทดสอบกล้อง
ตั้งแต่ผมเริ่มทำเว็บไซต์ ผมต้องถ่ายรูปถ่ายวีดีโอมากขึ้นเพื่อทำ content แต่มือถือเก่าผมมันช้ามาก ซึ่งทำให้งานผมไม่ไปไหน โมโหกับเครื่องเก่ามากเพราะมันช้ากว่าจะโหลดแต่ละ app ได้ หนึ่งในแรงบันดาลใจมาจาก คุณ Chinnawut ของ Hero Athletes ครับ ว่าการซื้อมือถือเป็นการลงทุน ผมเก็บเงินมา 6 เดือนแล้วครับ โดยใช้[...]
Eat Stop Eat รีวิวหนังสือฟาสติ้ง – อด 5 วัน กิน 2 วัน ทำง่ายๆใครๆก็ทำได้ ไขมันหายแน่นอน
Rating ดีมากครับแนะนำ ราคา: 10$ ซื้อที่ (เป็นหนังสือภาษาอังกฤษนะครับ): EatStopEat.com หนังสือเกี่ยวกับอะไร?: ฟาสติ้ง/การอดอาการแบบ 2 วันต่อสัปดาห์ กิน 5 วัน ความรู้ที่ได้จากหนังสือนี้?: ผมอ่านเสร็จแล้วก็เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับ Intermittent fasting ครับเช่น ข้อดีของการอดอาหาร ฮอร์โมนที่สำคัญเวลาเราอดอาหาร อดอาหารกับการชะลอวัย (anti-aging)[...]
สุดยอดหนังสือสำหรับนักธุรกิจ/ผู้นำ: Start with Why เขียนโดย Simon Sinek
Rating เป็นหนังสือที่ดีมากๆครับแนะนำให้อ่าน ผมใช้เวลาในการฟังหนังสือเล่มนี้ประมาณ 1 สัปดาห์ครับ ฟังไม่ยากมากสำหรับคนที่ฟังอังกฤษพอได้อย่างผม555 ชอบมากครับ ให้คะแนน 5/5 เลยเล่มนี้ หนังสือเกี่ยวกับอะไร? คนเขียน Simon Sinek เขาได้ค้นพบว่าทำไม ผู้นำบางคนประสบความสำเร็จ และทำไมผู้นำบางคนไม่สำเร็จถึงแม้พวกเขาจะพยายามอย่างมากก็ตาม ผู้นำที่ประสบความสำเร็จไม่ได้นำ แต่เขาเป็นแรงบัลดาลใจให้กับผู้คน พวกเขารู้ว่า “ทำไม” เขาถึงทำบางอย่าง[...]
Fasting: ประสบการณ์ในการอดอาหาร 36 ชั่วโมง (Intermittent Fasting)
ผมตัดสินใจที่จะลองทำดูครับ เริ่มวันที่ 27 ตอนสองทุ่ม 28 หยุดกินทั้งวันดื่มแต่น้ำ 29 เริ่มกินมื้อแรกตอน 8 โมงเช้า ทำไมผมถึงทำ? เพื่อลดไขมัน เป็นความท้าทาย ผลักดันตัวเอง ผมอดอาหาร 24 ชั่วโมงมาแล้วสองครั้งครับ เลยอยากค่อยๆ ดันขึ้นไปให้นานขึ้น ความยากอยู่ตรงไหน?[...]
รีวิวรองเท้า Feiyue สีขาว
ราคา ​คุณภาพ ​การใช้งาน ​ รองเท้า Feiyue เป็นรองเท้าที่นิยมมากครับในหมู่พวกที่ชอบ Movement, Free running, Parkour เพราะมันกระชับ เบาใส่สบายครับ แล้วก็สวยดีนะสำหรับผม ใส่แล้วก็จะดึงดูดคนที่มีความชอบเหมือนๆกันเข้ามาคุยด้วย เฃ่นเรื่อง ของ Movementความเห็นส่วนตัว/ประสบการณ์การใช้งานแต่สิ่งที่ไม่ชอบก็คือ ใส่ไปแปปเดียวก็ดำแล้วครับ แต่ทั้งนี้ก็อาจจะเป็นการดูแลที่ไม่ดีของผม คือใส่ลุยทุกสถานการณ์ ฝนตก ไปยิม เดินเล่น[...]
>